icon-zalo2
1
Bạn cần hỗ trợ?

ỨNG DỤNG CỦA NẸP INOX BO TRÒN

21/03/2023 - 02:30 PM

ỨNG DỤNG CỦA NẸP INOX BO TRÒN

Nẹp inox bo tròn là gì?

Nẹp inox bo tròn là một loại nẹp trang trí được làm từ inox 304, có bề mặt được mạ PVD, được sản xuất ở dạng thanh dài, thường được lắp đặt tại các cạnh góc vuông để bo góc vuông và che đi khe hở giữa các tấm nguyên vật liệu khi ghép vuông góc với nhau và tân trang nội ngoại thất, làm cho không gian nội thất trở lên hiện đại, tinh tế hơn.

Nẹp inox bo tròn có công dụng gì?

Nẹp inox bo tròn có nhiều kích cỡ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, nẹp còn có nhiều màu sắc khác nhau để cho thợ thi công và các nhà thiết kế có thể lựa chọn để sử dụng cho các công trình và tác phẩm của mình. 

Khi lắp đặt các nguyên vật liệu như gạch, men, đá, kính tại các góc vuông với nhau, giữa hai tấm nguyên vật liệu tạo thành góc 90 độ sẽ có khoảng trống lộ ra, làm người nhìn nhìn thấy vật liệu bên dưới của nguyên vật liệu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho thẩm mỹ. Nẹp inox bo tròn được tạo ra để giải quyết vấn đề trên, thợ thi công sẽ lắp đặt nẹp tại vị trí góc vuông này để che đi khoảng trống này và tăng thêm tính thẩm mỹ cho nhiều vị trí tại các công trình thi công.

Cách lắp đặt nẹp inox bo tròn 

Để lắp đặt nẹp inox bo tròn cần trải qua các bước cơ bản như sau

Bước 1:  Lắp đặt 1 bên gạch, men, đá, kính vào 1 bên của góc tường

Bước 2:  Bôi keo chuyên dụng hoặc xi măng hoặc bất kỳ một nguyên vật liệu có thể gắn kết nào vào mặt còn lại của góc tường tại vị trí sát góc vuông nơi cần lắp đặt nẹp, lưu ý bôi đều keo

Bước 3: Đặt nẹp vào vị trí cần thi công, bên trên lớp keo hoặc chất liệu kết dính vừa bôi, cố định nẹp cho phù hợp

Bước 4: Chờ keo khô rồi lắp đặt nốt một bên gạch còn lại vào bên còn lại của góc tường như bình thường

Bước 5: Bóc lớp bảo vệ bề mặt thanh nẹp sau khi đã hoàn tất toàn bộ quá trình trên là chúng ta đã kết thúc quá trình thi công.

Cách bảo quản nẹp inox bo tròn

Sau khi đưa nẹp vào sử dụng để bảo quản nẹp tốt và sử dụng nẹp được lâu dài, người sử dụng cần lưu ý một số chi tiết nhỏ như:

Không sử dụng các vật liệu sắc nhọn để chà sát bề mặt thanh nẹp

Không sử dụng các chất tẩy rửa có nồng độ cao để lau chùi thanh nẹp, đặc biệt không dùng các chất tẩy rửa mạnh có độ axit và bazơ cao.

Chỉ sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dùng cho nẹp inox, nước lau kính hoặc khăn bông ẩm để lau chùi bề mặt thanh nẹp.

 
Các tin tức khác

NẸP CHỮ U INOX MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Nẹp chữ U inox là một loại nẹp trang trí được làm từ inox 304 có bề mặt mạ PVD, nẹp có mặt cắt ngang hình chữ U thường được lắp đặt tại các khe hở, khe giãn cách, khe nối giữa các nguyên vật liệu gạch, đá, gỗ, kính nhằm tân trang cho nội ngoại thất, tăng tính thẩm mỹ cho các công trình.

NẸP GÓC TƯỜNG INOX TRONG TÂN TRANG NỘI THẤT

Nẹp inox góc tường là một laoij nẹp trang trí có mặt cắt hình chữ V được làm từ inox 304 có bề mặt được mạ PVD, chuyên dùng để tân trang nội ngoại thất, lắp đặt tại các cạnh góc tường để bảo vệ cạnh góc tường.

ỨNG DỤNG NẸP T INOX XƯỚC TRONG CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Nẹp T inox xước đóng nhiều vai trò khác nhau trong tân trang nội ngoại thất, bởi bề ngoài bắt mắt và được lắp đặt tỉ mỉ sang trọng nẹp T inox đem lại sự tinh tế cho nhiều công trình, nhà ở. Nẹp còn có nhiều công dụng khác nữa như che đi các khe hở, khe giãn cách giữa các nguyên vật liệu xây dựng, đảm bảo thẩm mỹ cho các công trình.

NẸP INOX GÓC TƯỜNG TRONG TÂN TRANG NỘI NGOẠI THẤT

Nẹp inox góc tường là một loại nẹp trang trí dùng trong tân trang nội ngoại thất nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà cửa công trình. Nẹp inox góc tường còn đóng góp thêm nhiều công dụng khác cho người sử dụng như bảo vệ cạnh góc tường, tăng cường an toàn cho người sử dụng

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ NẸP T INOX

Nẹp T inox là nẹp ở dạng thanh, được làm từ inox 304, có bề mặt nẹp được mạ PVD. Nẹp có mặt cắt hình chữ T, được làm xước bằng công nghệ cao. Có tính bền cao, được sử dụng để tạo ra các khe hở gạch men đá kính, tạo điểm nhấn cho trang trí nội ngoại thất.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ NẸP INOX CHỮ T XƯỚC

Nẹp inox chữ T xước là nẹp ở dạng thanh, được làm từ inox 304, có bề mặt nẹp được mạ PVD. Nẹp có mặt cắt hình chữ T, được làm xước bằng công nghệ cao. Có tính bền cao, được sử dụng để tạo ra các khe hở gạch men đá kính, tạo điểm nhấn cho trang trí nội ngoại thất.

NẸP INOX CHỮ T XƯỚC - ĐIỂM NHẤN TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Nẹp inox chữ T xước là một loại nẹp ở dạng thanh, thường được dùng để xử lý các khe hở, khe giãn cách gạch đá gỗ kính, tạo điểm nhấn, có mặt cắt hình chữ T.

MẪU NẸP V INOX VÀNG PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nẹp V inox vàng là nẹp ở dạng thanh, có độ dài 2,44m, có bề mặt được mạ PVD màu vàng gương hoặc màu vàng xước. Được sử dụng để bo cạnh góc tường, bảo vệ cạnh góc tường, tân trang cho nội ngoại thất.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
 • VP Miền Bắc: Tầng 3 N8A8 Nguyễn Thị Thập, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  KD: 0912 888 000

  VP Miền Nam: Số 43A Đường Nguyễn Văn Tố, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM
  KD: 0912 888 000
  Email: [email protected]

  VP Miền Trung: Số 242/9D Đường Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  KD: 0912 888 000
  Email: [email protected]

  Nhà Máy Sản Xuất: Km15 Đại Lộ Thăng Long, Xã Vân Côn, Hoài Đức, TP. Hà Nội
  Tel: 0964 888 000
  Email: [email protected]
 • 0912 888 000
 • https://www.facebook.com/nepnhomtrangtriptm
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 5 - Truy cập: 418.106