icon-zalo2
1
Bạn cần hỗ trợ?

NẸP GÓC TƯỜNG INOX TRONG TÂN TRANG NỘI THẤT

18/03/2023 - 02:08 PM

NẸP TƯỜNG INOX TRONG TÂN TRANG NỘI THẤT

Nẹp inox góc tường là gì?

Nẹp inox góc tường là một laoij nẹp trang trí có mặt cắt hình chữ V được làm từ inox 304 có bề mặt được mạ PVD, chuyên dùng để tân trang nội ngoại thất, lắp đặt tại các cạnh góc tường để bảo vệ cạnh góc tường.

Lợi ích của nẹp inox góc tường

Nẹp inox góc tường được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình nhà ở bởi nhiều lợi ích nó mang lại

Nẹp inox góc tường hay còn được gọi là nẹp inox chữ V, nẹp góc tường inox, nẹp bo góc tường có tác dụng giúp bảo vệ cạnh góc tường, giảm thiểu rủi ro cạnh góc tường bị hư hại do va chạm, tránh cho cạnh góc tường bị sứt mẻ cũng như giảm thương tổn cho người sử dụng khi ngã vào cạnh góc tường

Nẹp inox góc tường còn giúp tăng tính thẩm mỹ tổng thể cho nhiều công trình thi công, bất kì công trình nhà ở nào cũng có thể lắp đặt nẹp góc tường inox, nẹp còn làm tăng tính hài hoà về thẩm mỹ và sự hiện tại tinh tế cho nhiều không gian sống

Quy trình lắp đặt nẹp inox góc tường

Quy trình lắp đặt nẹp inox góc tường gồm 3 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Chuẩn bị keo dán chuyên dụng hoặc bất kì nguyên vật liệu nào có tính liên kết

Bước 2: Bôi đều keo dán vào bề mặt sau của thanh nẹp

Bước 3: Đặt nẹp vào vị trí cần thi công, chờ keo khô bóc lớp bảo vệ bên ngoài là quá trình thi công kết thúc

Địa chỉ mua nẹp inox góc tường với giá ưu đãi

Nếu bạn đang cần nhận tư vấn hoặc muốn nhận thêm thông tin về nẹp inox góc tường hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0934 99 55 33 để biết thêm chi tiết, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn tự hào là nơi cung cấp uy tín - chất lượng - giá cả siêu cạnh tranh.
Các tin tức khác

NẸP CHỮ U INOX MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Nẹp chữ U inox là một loại nẹp trang trí được làm từ inox 304 có bề mặt mạ PVD, nẹp có mặt cắt ngang hình chữ U thường được lắp đặt tại các khe hở, khe giãn cách, khe nối giữa các nguyên vật liệu gạch, đá, gỗ, kính nhằm tân trang cho nội ngoại thất, tăng tính thẩm mỹ cho các công trình.

ỨNG DỤNG CỦA NẸP INOX BO TRÒN

Nẹp inox bo tròn là một loại nẹp trang trí được làm từ inox 304, có bề mặt được mạ PVD, được sản xuất ở dạng thanh dài, thường được lắp đặt tại các cạnh góc vuông để bo góc vuông và che đi khe hở giữa các tấm nguyên vật liệu khi ghép vuông góc với nhau và tân trang nội ngoại thất, làm cho không gian nội thất trở lên hiện đại, tinh tế hơn.

ỨNG DỤNG NẸP T INOX XƯỚC TRONG CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Nẹp T inox xước đóng nhiều vai trò khác nhau trong tân trang nội ngoại thất, bởi bề ngoài bắt mắt và được lắp đặt tỉ mỉ sang trọng nẹp T inox đem lại sự tinh tế cho nhiều công trình, nhà ở. Nẹp còn có nhiều công dụng khác nữa như che đi các khe hở, khe giãn cách giữa các nguyên vật liệu xây dựng, đảm bảo thẩm mỹ cho các công trình.

NẸP INOX GÓC TƯỜNG TRONG TÂN TRANG NỘI NGOẠI THẤT

Nẹp inox góc tường là một loại nẹp trang trí dùng trong tân trang nội ngoại thất nhằm làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà cửa công trình. Nẹp inox góc tường còn đóng góp thêm nhiều công dụng khác cho người sử dụng như bảo vệ cạnh góc tường, tăng cường an toàn cho người sử dụng

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ NẸP T INOX

Nẹp T inox là nẹp ở dạng thanh, được làm từ inox 304, có bề mặt nẹp được mạ PVD. Nẹp có mặt cắt hình chữ T, được làm xước bằng công nghệ cao. Có tính bền cao, được sử dụng để tạo ra các khe hở gạch men đá kính, tạo điểm nhấn cho trang trí nội ngoại thất.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ NẸP INOX CHỮ T XƯỚC

Nẹp inox chữ T xước là nẹp ở dạng thanh, được làm từ inox 304, có bề mặt nẹp được mạ PVD. Nẹp có mặt cắt hình chữ T, được làm xước bằng công nghệ cao. Có tính bền cao, được sử dụng để tạo ra các khe hở gạch men đá kính, tạo điểm nhấn cho trang trí nội ngoại thất.

NẸP INOX CHỮ T XƯỚC - ĐIỂM NHẤN TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Nẹp inox chữ T xước là một loại nẹp ở dạng thanh, thường được dùng để xử lý các khe hở, khe giãn cách gạch đá gỗ kính, tạo điểm nhấn, có mặt cắt hình chữ T.

MẪU NẸP V INOX VÀNG PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nẹp V inox vàng là nẹp ở dạng thanh, có độ dài 2,44m, có bề mặt được mạ PVD màu vàng gương hoặc màu vàng xước. Được sử dụng để bo cạnh góc tường, bảo vệ cạnh góc tường, tân trang cho nội ngoại thất.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VÀ THƯƠNG MẠI PTM
 • VP Miền Bắc: Tầng 3 N8A8 Nguyễn Thị Thập, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  KD: 0912 888 000

  VP Miền Nam: Số 43A Đường Nguyễn Văn Tố, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM
  KD: 0912 888 000
  Email: [email protected]

  VP Miền Trung: Số 242/9D Đường Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
  KD: 0912 888 000
  Email: [email protected]

  Nhà Máy Sản Xuất: Km15 Đại Lộ Thăng Long, Xã Vân Côn, Hoài Đức, TP. Hà Nội
  Tel: 0964 888 000
  Email: [email protected]
 • 0912 888 000
 • https://www.facebook.com/nepnhomtrangtriptm
Fanpage
© Copyright 2019 by Công ty TNHH Đầu tư XNK & Thương mại PTM
Online: 4 - Truy cập: 418.125